Home / Mỹ Phẩm / CÓ NÊN ĐỂ KEM DƯỠNG ẨM TRONG TỦ LẠNH

CÓ NÊN ĐỂ KEM DƯỠNG ẨM TRONG TỦ LẠNH

Kể từ rất lâu, việc bảo quản các loại mỹ phẩm chăm sóc cho làn da ở trong tủ lạnh (tức là bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ phòng) đã được trở nên khá là phổ biến, rộng rãi, được rất rất nhiều các tín đồ trong ngành làm đẹp biết đến và áp dụng vào việc duy trì chất lượng của mỹ phẩm chăm sóc.

 

 

Có nên để kem dưỡng ẩm cho da trong tủ lạnh hay không? Các chị em trước giờ vẫn có thói quen với việc bỏ thực phẩm vào trong tủ lạnh để giúp cho thực phẩm được tươi lâu hơn. Chính những thói quen này đã khiến tủ lạnh như trở thành món đồ siêu việt trong việc bảo quản vật dụng sử dụng hằng ngày. Ngay cả các sản phẩm kem dưỡng da, mỹ phẩm hay nước hoa đôi khi nó sẽ lại một kết quả tốt hơn khi được đưa vào tủ lạnh cho việc bảo quản được tốt hơn. Nhưng đôi khi có thể bạn sẽ thu lại về những kết quả phản tác dụng. Vậy có nên để kem dưỡng ẩm trong tủ lạnh hay không?

Vậy chúng ta có nên để kem dưỡng trong tủ lạnh không?

Kem dưỡng ẩm cho làn da nếu được bảo quản tốt ở trong ngăn mát của tủ lạnh sẽ mang lại được một độ hiệu quả tốt hơn đối với làn da chúng ta, đồng thời nó cũng giúp cho bạn sử dụng kem dưỡng da được thời gian lâu hơn.

 

 

Do đó, dưới thời tiết nắng nóng ở bên ngoài, việc bảo quản kem dưỡng ẩm cho da trong tủ lạnh được xem như là một phương pháp rất hữu ích.

Tuy nhiên, việc có nên bảo quản kem dưỡng ẩm cho da trong tủ lạnh hay không nó sẽ còn tùy thuộc vào thành phần và các chất được cấu tạo nên trong chính sản phẩm mà các chị em phái đẹp có thể cân nhắc có nên để những loại kem dưỡng da của mình vào tủ lạnh hay không. Để các sản phẩm như kem dưỡng da ở trong tủ lạnh sẽ không hề gây ra sự biến đổi về các thành phần bên trong kem dưỡng da, nhưng nó cũng có thể sẽ làm biến đổi công thức ban đầu của các hợp chất có trong sản phẩm. Như vậy, một số loại kem dưỡng da nếu bỏ vào trong tủ lạnh sẽ mất đi độ hiệu quả khi chăm sóc cho làn da bị giảm rõ rệt hoặc mất đi chức năng hỗ trợ da so với ban đầu. Vì vậy, khi bạn muốn mua một loại sản phẩm kem dưỡng da nào đó bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn về loại mỹ phẩm này có thể để trong tủ lạnh được hay không nhé!

 

Đặc biệt, những loại kem dưỡng cho làn da có nguồn gốc từ thiên nhiên không chứa các chất bảo quản, paraben, suffat cần được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Nhiệt độ mát lạnh này sẽ giúp cho các loại kem dưỡng được sử dụng bền lâu hơn, thêm nữa là sẽ còn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn có hại đến sức khỏe của làn da.

Kem dưỡng ẩm của thương hiệu nào có thể bào quản được trong tủ lạnh?

 

Kem dưỡng ẩm đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Iaso là sản phẩm có thể được để trong tủ lạnh và được bảo quản tốt chất lượng của sản phẩm. Kem dưỡng ẩm & phục hồi da – Cica-Maca Cream là sản phẩm đảm nhận vai trò cấp ẩm cho làn da, làm mềm mại, giảm tình trạng bong tróc và ngăn ngừa sự xuất hiện lão hóa trên da.

 

Công dụng và thành phần chính:

  • Tocopheryl Acetate: giúp dưỡng ẩm sâu bên trong, làm mềm mại làn da
  • Lecithin, Ceramide: tạo ra một lớp hàng rào bảo vệ độ ẩm, giảm những tình trạng bong tróc, ngứa rát, mẩn đỏ

 

 

  • Chiết xuất Rau Má, sâm Maca: làm dịu, ngăn ngừa sự kích ứng trên da da, giúp tăng cường các dưỡng chất hồi phục làn da bị hư tổn.

Bảo quản các loại kem dưỡng trong tủ lạnh sẽ luôn tồn tại được nhiều ưu điểm nhất định, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được thêm nhiều thông tin bổ ích.

About admin

Check Also

ĐÁNH THỨC LÀN DA VỚI XỊT SƯƠNG SƯƠNG

  Đối với các tín đồ làm đẹp thì xịt khoáng trở thành vật “ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *