Home / Mỹ Phẩm / MUA DƯỢC MỸ PHẨM Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM

MUA DƯỢC MỸ PHẨM Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm của dòng dược mỹ phẩm để chăm sóc da đang là một xu hướng được khá nhiều các chị em phụ nữ tin dùng bởi vì tác dụng tuyệt vời cũng như là độ lành tính của sản phẩm. Đặc biệt là tại thị trường làm đẹp ở Việt Nam – Nơi mà những loại hóa mỹ phẩm ngày càng bị tạo ra nhiều nỗi ám ảnh hơn.

Vậy bạn đã biết được một chỗ mua dược mỹ phẩm ở Việt Nam chưa? Và tại sao Việt Nam chính là nơi tiêu thụ lượng dược mỹ phẩm của Hàn Quốc nhiều nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây để giải đáp câu hỏi trên nhé!

 

Tại sao bạn nên mua dược mỹ phẩm của Hàn Quốc?

Dược mỹ phẩm là loại mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế như là một dược phẩm, được cho ra đời tuân thủ theo tất cả các quy định nghiêm ngặt về nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm của một dược phẩm. Chính vì vậy, dược mỹ phẩm đã được trở thành hệ thống mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp và đang là xu hướng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng là điều khiến cho các chị em phải băn khoăn.

 

Hàn Quốc vốn rất được nổi tiếng với các hãng dược mỹ phẩm có thành phần hoàn toàn lành tính, êm dịu với làn da đang bị tổn thương và da khá nhạy cảm. Một số loại sản phẩm thậm chí đã được trở thành tượng đài mà đến nay vẫn chưa “đàn em” nào thay thế nổi.

Điển hình như sản phẩm “trường tồn” với chị em là dòng Dược mỹ phẩm Dr. Iaso, sản phẩm đang “hot” tại thị trường làm đẹp của các nước châu Á.

 

Thành phần nguyên liệu sản xuất của dược mỹ phẩm Dr. Iaso như thế nào?

  • Tái sinh làn da: được chiết xuất từ Rau má và Nhân sâm​​​​​​

Chiết xuất Rau má giúp tái tạo những tổn thương và sửa chữa thiếu hụt về collagen, từ đó phục hồi được độ đàn hồi và săn chắc của làn da, cải thiện được vẻ đẹp của làn da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, chiết xuất Nhân sâm cũng chính là một thành phần tuyệt vời, thành phần này giúp tăng cường việc tuần hoàn máu và chống lại sự oxy hóa.

  • Tăng cường năng lượng – Hỗn hợp thảo dược từ thiên nhiên

Sự lão hóa sớm của làn da chỉ diễn ra khi mà cơ chế trao đổi chất ở các tế bào của da bị chậm lại hoặc dừng lại hẳn. Khi đó phải cần đến một nguồn năng lượng để cung cấp và đẩy nhanh được sự trao đổi chất chậm chạp của tế bào. Dược mỹ phẩm Dr. Iaso luôn luôn sử dụng những thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên để đáp ứng đúng được những nhu cầu này: hỗn hợp thảo dược tự nhiên đánh thức và làm tươi mới làn da, chiết xuất từ biển cả ngay lập tức cung cấp được mức năng lượng để đảm bảo cho da phục hồi tốt.

 

About admin

Check Also

TỨC TỐC LÀM DỊU CƠN BỎNG RÁT DO CHÁY NẮNG

Mùa hè tới kéo theo những trận nắng nóng kéo dài với cường độ ánh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *