Home / Làm Đẹp / Đẹp Da / Nên uống collagen loại nào tốt cho da?

Nên uống collagen loại nào tốt cho da?

Vài năm trở lại gần đây, thông tin về việc bổ sung hàm lượng collagen là một giải pháp chăm sóc cho làn da “thần kỳ”, giúp cho những chị em có thể sở hữu được một làn da “lão hóa ngược” đã không còn gì quá xa lạ nữa. Chính vì vậy mà rất rất nhiều người đã tìm cách bổ sung hàm lượng collagen cho cơ thể với mong muốn đẩy lùi làn da khô sạm, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và làm trẻ hóa làn da một cách hiệu quả.

 

Các dạng Collagen có trên thị trường làm đẹp ngày nay

Khi phát hiện được những công dụng tuyệt vời của việc bổ sung hàm lượng collagen đối với sức khỏe và đặc biệt là đối với sắc đẹp của làn da chúng ta, thị trường đã nghiên cứu và cho ra đời 3 dạng collagen đó là collagen dạng nướcdạng viên và dạng bột.

 

 

Trong đó, collagen dạng bột là loại được đánh giá là hiệu quả hấp thu cao nhất, khi uống vào các dưỡng chất sẽ nhanh chóng được thẩm thấu đến toàn bộ cơ thể và củng cố vào mạng lưới cấu trúc collagen của làn da, bổ sung vào các cơ quan của cơ thể để duy trì được sự dẻo dai và linh hoạt.

 

Bột Collagen Biocyte – Thực phẩm chức năng số 1 tại Pháp

Collagen Express Biocyte là dạng bột uống liền, dễ hòa tan với mộtvị đào thơm ngon mà dễ uống, dễ hấp thụ vào bên trong cơ thể nhất để hỗ trợ tái tạo các collagen mới tự nhiên, tăng cường sự đàn hồi tối đa cho làn da, cung cấp độ ẩm, xóa và ngăn ngừa những nếp nhăn, chống lão hóa da, giúp cho làn da luôn được láng mịn và tươi tắn.

 

 

Bột Collagen Express với thiết kế dạng gói tiện lợi giúp cho việc sử dụng hằng ngày được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc mang lại khi đi xa. Các chị em nên hòa tan 1 gói collagen với một ly nước là có thể bổ sung được lượng collagen thiếu hụt cho cơ thể. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là chị em đã có thể cảm nhận sự khác biệt của cơ thể chỉ sau 10 ngày sử dụng.

Bột Collagen Express của Biocyte là sản phẩm không chỉ hỗ trợ chống lão hóa, dưỡng da được căng mịn, sản phẩm còn được đánh giá là tốt cho sức khỏe.

 

Điều kỳ diệu cho làn da chỉ sau 8 tuần:

+ Giảm 20% nếp nhăn quanh mắt

+ Tăng 65% collagen

+ Tăng 18% elastin.

 

**Nguồn: Phương pháp nghiên cứu độc lập trên các tình nguyện viên bằng thuốc giả dược và collagen thủy phân đã đánh giá được hiệu quả của việc dưỡng ẩm da với liều uống 10g collagen thủy phân hàng ngày được sử dụng trong sản phẩm Collagen Express trên 33 phụ nữ từ 40-59 tuổi.

About admin

Check Also

TỨC TỐC LÀM DỊU CƠN BỎNG RÁT DO CHÁY NẮNG

Mùa hè tới kéo theo những trận nắng nóng kéo dài với cường độ ánh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *