Home / Làm Đẹp / Đẹp Da / PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CHO MÙA ĐÔNG – KEM CHỐNG NẮNG CHO DA KHÔ

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CHO MÙA ĐÔNG – KEM CHỐNG NẮNG CHO DA KHÔ

Kem chống nắng được nhận định là bạn đồng hành không thể thiếu cho làn da, giúp bảo vệ da tránh khỏi sự gây hại của tia UV. Đặc biệt vào mùa hè khi mà ánh nắng vàng rực rỡ nhuộm màu da, sử dụng kem chống nắng vào mùa hè là một điều tất yếu, thế nhưng mùa đông có cần bôi kem chống nắng hay không? Hãy cùng Jean d’Arcel tìm hiểu sự thật thế nào nhé!

Tia UV không chỉ có trong ánh nắng

Không chỉ riêng ánh nắng mặt trời mà tia UV còn tồn tại ở rất nhiều thứ như tỏng đèn điện, đèn huỳnh quang, đèn halogen, máy vi tính, tivi… Do đó, dù là mùa nào, việc thoa kem chống nắng cũng có vai trò quan trọng.

Cường độ của tia UVA mạnh quanh năm

Ánh nắng mặt trời có 3 loại tia cực tím chính là: Tia UVA, UVB và UVC. Cả 3 loại tia này đều gây ảnh hưởng tới làn da của bạn một cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

Vào mùa đông, các tia UVB – những tia thường gây ra tình trạng cháy nắng, tổn hại mắt sẽ trở nên yếu hơn so với mùa hè. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn cảm giác bỏng rát khi tiếp xúc với nắng. Tuy nhiên, có một điều quan trọng là tia UVA (loại tia chiếm 95% lượng tia cực tím) vẫn có cường độ mạnh quanh năm. Chính những tia UVA này là nguyên nhân gây nên lão hóa, nếp nhăn và chậm chí là ung thư da nếu tiếp xúc trong thời gian lâu dài.

Mùa đông da khô và nhạy cảm hơn

Vào mùa đông, làn da thường sẽ trở nên khô, mất nước và dễ nhạy cảm hơn. Chính bởi thế, việc bôi kem chống nắng vào mùa đông sẽ là việc làm cần thiết nhằm ngăn ngừa những tác động xấu của môi trường tới làn da. Bên cạnh kem chống nắng, bạn cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da để cải thiện vấn đề da khô, mỏng… đồng thời làm hạn chế khả năng hấp thụ các tia cực tím có hại.

Phiên bản đặc biệt mùa đông – Kem chống nắng cho da khô

Để kết hợp bảo vệ da khỏi tia UV lẫn tình trạng mất ẩm trong mùa đông, Jean d’Arcel cho ra mắt phiên bản Kem chống nắng cho da khô đặc biệt trong mùa đông Dermal Sun Protection SPF50.

Màng lọc tia UV là sự kết hợp giữa cơ chế vật lý và hóa học giúp tối ưu hóa khả năng bảo vệ toàn diện cho da khỏi sự tác động gây hại cả tia UV, ngăn ngừa các tình trạng sạm nám, lão hóa, ung thư da.

Phiên bản đặc biệt Kem chống nắng cho da khô trong mùa đông còn được tăng cường các thành phần dưỡng ẩm với nồng độ cao như Glycerin, Tocopheryl Acetate, Propylene Glycol giúp bảo vệ da không bị mất ẩm do thời tiết hanh khô, tăng cường giữ ẩm, dưỡng ẩm sâu, duy trì làn da mềm mại, ẩm mịn.

Dermal Sun Protection SPF50 phiên bản đặc biệt dành cho da khô trong mùa đông là sự lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ làn da tươi khỏe trong mùa hanh khô này!

About admin

Check Also

KEM PHỤC HỒI DA MẶT CỦA JEAN D’ARCEL

Thương hiệu Dược mỹ phẩm Đức Jean d’Arcel chắc hẳn là một cái tên không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *