Home / Làm Đẹp / Đẹp Da / PHỤ NỮ TUỔI 40 NÊN UỐNG COLLAGEN LOẠI NÀO?

PHỤ NỮ TUỔI 40 NÊN UỐNG COLLAGEN LOẠI NÀO?

Collagen là một loại rất tốt cho cơ thể nhưng không phải ai ai cũng biết collagen có mặt trong những sản phẩm nào? Việc hồi sinh làn da cùng những dòng sản phẩm có chứa lượng collagen cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, đối với những chị em sau độ tuổi 40 nên uống collagen loại nào ngăn ngừa lão hóa tốt nhất.

“Tuổi 40 thì nên bổ sung Collagen bằng loại nào?” là một câu hỏi rất rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi lẽ, collagen chính là một loại protein đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể của mỗi người, đặc biệt nhất chính là với làn da.

Vì sao phụ nữ sau độ tuổi 40 nên bổ sung Collagen?

Khi các chị em phụ nữ bước sang độ tuổi 40, hàm lượng collagen có trong cơ thể sẽ bị suy giảm mỗi năm là 45%. Do đó, lượng collagen tự nhiên nội sinh sẽ khó đap ứng được nhu cầu của cơ thể, cần phải bổ sung các sản phẩm có chứa collagen.

 

Bên cạnh đó, độ tuổi 40 cũng chính là thời kỳ tiền mãn kinh, sức khỏe sẽ bị suy giảm, làn da bị xuống cấp rất nhanh. Do vậy, bạn cần có chu trình chăm sóc da và bổ sung các dưỡng chất, collagen cho cơ thể.

Có những sản phẩm Collagen dạng uống mà phụ nữ tuổi 40 nên sử dụng

  • Viên uống collagen: là dạng collagen được điều chế dưới dạng là viên nang
  • Nước uống Collagen: loại collagen này được điều chế dưới dạng nước uống, được đóng trong chai/ hũ hoặc các túi nhỏ.
  • Bột collagen: là dạng collagen được điều chế và đóng gói dưới dạng túi bột. Bổ sung collagen cho cơ thể bằng loại này được nhiều người đánh giá là đạt được độ hiệu quả cao nhất

Collagen Express – Bột Collagen giúp làm đẹp cho làn da của thương hiệu Biocyte

 

  • Collagen Biocyte Express chính là một loại collagen được thủy phân 100% nguyên chất từ da các loại cá ở biển sâu, sản phẩm có chứa hàm lượng collagen cao (5g/ gói 6g), đây là một nguồn để bổ sung collagen tuyệt vời cho cơ thể mà chúng ta không dễ dàng gì mà có được.

 

  • Collagen Express được bào chế ở dưới dạng bột dùng để uống liền, sản phẩm ở dạng bột nên dễ dàng hòa tan và dễ hấp thụ vào trong cơ thể giúp sửa chữa và tái tạo các mô có trong cơ thể, điều đặc biệt chính là các tế bào da bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất của việc sản xuất lượng collagen, thuận lợi cho việc làm đầy của tình trạng các nếp nhăn, cải thiện được một độ săn chắc và đàn hồi, giúp làn da bị tổn thương được phục hồi nhanh chóng hơn.

  • Collagen Biocyte Express có chứa hoạt chất Beta Carotene – đây chính là một loại tiền chất vitamin A giúp cơ thể sản sinh ra vitamin A chống oxy hóa và ngăn ngừa quá trình lão hóa trên da.

About admin

Check Also

dưỡng da dầu ngày hè

CÁCH DƯỠNG DA DẦU HẠN CHẾ HÌNH THÀNH MỤN TRONG MÙA HÈ

Một làn da dầu sẽ luôn khiến cho các cô nàng phải cảm thấy bức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *