Home / Làm Đẹp / VÌ SAO PHẢI DÙNG KEM ĐÊM MIRATENSE?

VÌ SAO PHẢI DÙNG KEM ĐÊM MIRATENSE?

Lão hóa da là một quá trình tự nhiên mà trong chúng ta bất kỳ ai cũng gặp phải, quá trình lão hóa da phụ thuộc lớn vào lối sống sinh hoạt. Làn da có nguy cơ lão hóa bất kỳ lúc nào nếu vấn đề chăm sóc và bảo vệ da không khoa học.

Thông thường lão hóa da bắt đầu từ độ tuổi 25 trở đi, da bắt đầu xuất hiện lão hóa với nhiều biểu hiện khác nhau như khô, nếp nhăn, da xỉn màu, da nhão và chảy xệ. Khiến n làn da nhìn già nua, thiếu sưc sống.

Trên thực tế chưa có  phương pháp nào có thể ngăn chặn được quá trình lão hóa, bởi đây là quá trình lão hóa từ tự nhiên. Tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể ngăn chặn quá trình lão hóa bằng cách sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng khoa học. sử dụng mỹ phẩm chống lại quá trình oxy hóa của làn da. trong đó chống lão hóa từ tế bào được xem là một trong những bước tiến quan trọng trong ngành làm đẹp hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu khái niệm lão hóa ở cấp độ tế bào là gì? Tại sao phải sử dụng sản phẩm chống lão hóa từ trong tế bào ngăn chặn sự lão hóa? Sau đó sẽ tìm hiểu về thành phần cũng như công dụng của Kem dưỡng ban đêm giúp nâng cơ và săn chắc Overnight Repair – trong hệ thống sản phẩm cao cấp Miratene của thương hiệu dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đến từ Đức.

Lão hóa da từ tế bào là gì?

Trong cơ thể con người tế bào được ví như là “ người dẫn đường tiên phong” để chỉnh sửa và tái tạo cấu trúc da, bên cạnh đó còn kích thích các tế bào chuyên biệt nhằm thay thế hoặc bổ sung các tế bào già cỗi. đây chính là lí do tế bào là cơ quan quan trọng trong việc duy trì sắc đẹp và sức khỏe cho con người.

Khi các tế bào da hoạt động kém hiệu quả, lúc này làn da sẽ biểu hiện dấu hiệu lão hóa như sạm nám, da khô, nếp nhăn, độ đàn hồi kém…việc sử dụng và cung cấp dưỡng chất giúp chống lại lão hóa từ tế bào là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Khi tế bào da khỏe mạnh sẽ tăng khả năng miễn dịch của da đồng thời thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, tăng sinh collage và Elastin. Từ đó da đường đàn hồi và săn chắc sắc diện da tươi sáng.

Tuy nhiên chúng ta mới chỉ dừng lại việc lão hóa da ở cấp độ tế bào vậy trên cơ thể chúng ta có hảng tỉ đơn vị tế bào hợp thành và trong tế bào da có 1 loại gen giúp duy trì thanh xuân và tuổi thọ của làn da đó chính là Gen Trường Thọ.

Tác động của gen trường thọ đến việc lão hóa da.

Gen Trường Thọ được gọi là gen chống lão hóa có khả năng điều tiết các tác nhân gây lão hóa. Chức năng chính của gen trường thọ rất đa dạng, tuy nhiên nó có vai trò chính là bảo vệ Telomere ở cuối nhiễm sắc thể, ngăn chăn nó không bị rút ngắn.

Telomere giúp tế bào trong quá trình phân chia không bị mất gen. nếu không có telomere những gen quy định những tình trạng của cơ thể sẽ bị rút ngắn dần lại sau mỗi lần phân bào.

Tóm lại: Telomere giống như 1 cái nắp bảo vệ nhiễm sắc thể vì khi quá trình phân chia tế bào nó bị ngắn lại. khi telpmere bị mất đi nó không còn khả năng bảo vệ nhiễm sắc thể lúc này tế bào sẽ không hoàn thành được chức năng ban đầu.

Gen trường thọ có khả năng kiểm soát nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến lão hóa da.

Thành phần nổi bật trong kem dưỡng đêm của bộ sản phẩm cao cấp Miratense.

  • Pro-sirt 1 – đây là thành phần độc quyền có khả năng kéo dài tuổi thọ cho gen trường thọ.

Gia tăng tuổi thọ của tế bào gốc và nguyên bào sợi.

  • Phức hợp đào thải độc tố R4 – kích thích quá trình tự thực bào, đào thải độc tố của tế bào.

Ngăn ngừa và bảo vệ tế bào chống lại ô nhiễm từ môi trường

Chống lại sự phá hủy của DNA, duy trì và bảo vệ chức năng tế bào.

Công dụng

Kích hoạt và đào thải độc tố từ tế bào tăng khả năng tái tạo da

Tăng cường khả năng tái tạo da vào ban đêm, sửa chữa tế bào da bị lỗi.

Tăng sinh collagen và sợi đàn hồi  giúp da săn chắc và láng mượt.

Kem dưỡng ban đêm giúp nâng cơ và săn chắc da Overnight Repair chứa công thức cũng như thành phần độc quyền giúp cải thiện tình trạng da lão hóa mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

About admin

Check Also

SỮA RỬA MẶT TRẮNG DA

Sữa rửa mặt trắng da đang được yêu thích, nó giúp mang lại làn da …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *