Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (Tên tiếng Anh là: DAI CAT A INTERNATIONAL COMPANY) hiện là một trong những công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm có uy tín và được nhiều khách hàng yêu mến tại Việt Nam.

Các thành viên ưu tú, tâm huyết và say mê với nghề trong Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á.
Năm thành lập: Thành lập vào năm 2008, khởi nguồn từ niềm đam mê cái đẹp và mong ước những dòng mỹ phẩm cao cấp từ Đức, Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới có thể đến tận tay các chị em phụ nữ Việt Nam, 02 thành viên sáng lập đã nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền những dòng mỹ phẩm cao cấp từ các nước nổi tiếng trên thế giới đến khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Công ty có 02 văn phòng và 01 Trung tâm chuyên đào tạo kiến thức chuyên môn về da, sản phẩm được đặt tại 02 thành phố lớn tại HCM và HN.

Logo mang tên công ty và những biểu tượng mũi tên với ý nghĩa: Đại Cát Á luôn tiến lên và phát triển từng ngày cùng với khách hàng của mình .

Slogan: Better Every Day (ý nghĩa: tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng, cho công ty, cho bản thân và cho chính xã hội)

Bên cạnh đó Công ty Đại Cát Á cũng tự hào về đội ngũ nhân lực của mình: hơn 80 thành viên trong gia đình Đại Cát Á từ Bắc xuống Nam luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để phục vụ cho các đại lý, khách hàng trên khắp các miền của tổ quốc.

Khởi nguồn từ việc đam mê cái đẹp và mong ước mang những dòng mỹ phẩm cao cấp trên thế giới đến tận tay người dùng Việt Nam.

Với tiêu chí: “Thành công của khách hàng là thành công của công ty”, đội ngũ Đại Cát Á luôn tâm huyết và mang đến những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và chiến lược kinh doanh thành công nhất đến với các khách hàng của mình với mục tiêu phát triển hiệu quả và bền vững.

Tầm nhìn: Trở thành công ty mang đến thành công cho các đại lý, đối tác tại Việt Nam trong ngành mỹ phẩm & dược phẩm

Sứ mệnh: Luôn đem đến cho khách hàng những những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Triết lý: Tốt hơn mỗi ngày (Better everyday) cho khách hàng, nhân viên, công ty, và cộng đồng.

Định hướng phát triển: Trở thành công ty thành công trong các lĩnh vực phân phối mỹ phẩm & dược phẩm và phát triển bền vững, hợp tác với các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, xuất nhập khẩu và tư vấn doanh nghiệp.

Những thành tựu nổi bật

Sự phát triển vững mạnh của thương hiệu Jean d’Arcel Đức: Phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel – Đức cho hơn 200 Spa và hơn 50 bệnh viện da liễu trên khắp tỉnh thành Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em chủ Spa trên toàn quốc, Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á nhà phân phối độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel đã phân phối và đồng hành với hàng trăm chủ Spa và Bệnh viện da liễu lớn trên toàn quốc. Việc học hỏi và tổ chức thường xuyên các Hội thảo khoa học trong và ngoài nước, các khóa học không những chuyên sâu về bí quyết làm đẹp và công nghệ Đức mà còn những những khóa học về Kinh doanh thành công được sự tham gia của hàng trăm chủ Spa trên toàn quốc.