Home / Tin Tức / KEM DƯỠNG ẨM CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM

KEM DƯỠNG ẨM CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM

Làn da có một bức hàng rào bảo vệ tự nhiên. Đây được coi như là một “bức tường thành” ngăn chặn các loại vi khuẩn và các tác nhân có hại xâm nhập vào bên trong, cũng như hạn chế sự mất nước trên da. Quá trình này giữ cho làn da luôn đủ độ ẩm cũng như duy trì sự săn chắc vốn có của làn da.

Dưỡng ẩm làn da vào mùa đông luôn phải khiến cho các chị em đau đầu đặc biệt là những người sở hữu làn da khô nhạy cảm bởi sự bong tróc và đỏ rát. Để khắc phục được tình trạng này, chúng ta nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm cho da khô nhạy cảm đặc biệt chứa các thành phần dịu nhẹ giúp dưỡng ẩm cho làn da.

Tuy nhiên, độ ẩm làn da có thể bị ảnh hưởng do sự thay đổi của thời tiết, căng thẳng, chế độ sinh hoạt không được hợp lý, từ đó nó làm suy yếu hàng rào bảo vệ da và làm cho làn da ngày càng trở nên xấu xí, thô ráp.

Khi hàng rào chức năng bảo vệ trên làn da đã bị suy yếu thì sẽ khiến cho làn da ngày càng trở nên nhạy cảm, đặc điểm này là đặc biệt trùng khớp với làn da khô. Điều này khiến cho các tác nhân môi trường, các loại vi khuẩn cũng như gốc tự do dễ dàng xâm nhập và tấn công sâu vào bên trong. Đặc biệt, với làn da khô nhạy cảm, các vấn đề về kích ứng trên da, ửng đỏ sẽ ngày càng xảy ra thường xuyên hơn.

Vậy nên để giảm thiểu được tối đa sự kích ứng cho làn da khô nhạy cảm, bạn cần phải có một quy trình chăm sóc da đúng chuẩn đồng thời cũng phải sở hữu cho mình một sản phẩm kem dưỡng ẩm tốt với công thức lành tính, dịu nhẹ.

Tại sao làn da khô nhạy cảm cần được cấp ẩm?

Da khô nhạy cảm là loại da rất dễ bị khô ráp, bong tróc. Chính vì thế, việc cấp ẩm cho da nhạy cảm là điều rất cần thiết. Làn da khô nhạy cảm rất khó chiều và đỏng đảnh, vậy nên làn da này cần phải được dưỡng ẩm và có quy trình chăm sóc làn da phù hợp mới có thể nuông chiều được làn da này. Kem dưỡng ẩm sẽ góp phần cấp ẩm, giúp giữ nước cho lớp thượng bì, bảo vệ được làn da tối ưu nhất.

Kem dưỡng ẩm phù hợp cho cả da dầu và da mụn là gì?

Da nào cũng cần dùng kem dưỡng ẩm từ da dầu, da nhạy cảm đến làn da hỗn hợp. Loại kem dưỡng phù hợp cho cả da dầu và da mụn đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Kem dưỡng ẩm & phục hồi da – Cica-Maca Cream.

Kem dưỡng ẩm và phục hồi da Dr Iaso Mint –  Dr. Iaso CICA-MACA Cream 50ml được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, hoàn toàn an toàn cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cấp ẩm tối đa, giúp hỗ trợ hồi phục làn da nhạy cảm mang đến cho bạn một làn da tươi sáng,săn chắc.

Tác dung của Kem dưỡng ẩm & phục hồi da – Cica-Maca Cream:

Kem dưỡng giúp cung cấp độ ẩm tối ưu, cũng như khóa chặt độ ẩm bên trong làn da.

Thêm vào, nhờ chiết xuất rau má, sản phẩm hỗ trợ phục hồi làn da nhạy cảm, làm dịu những tình trạng da bị kích ứng, viêm sưng, mẫn đỏ, ngăn ngừa các tình trạng viêm da, bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường ô nhiễm và thời tiết.

Làn da trở nên được tươi sáng và săn chắc khỏe mạnh hơn.

About admin

Check Also

NƯỚC HOA HỒNG CHUYÊN DÙNG CHO DA DẦU MỤN VỚI TÍNH NĂNG 2 TRONG 1

Làm sạch sâu và cân bằng lại độ ẩm cho da là bước dưỡng da …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *