Home / Làm Đẹp / Đẹp Dáng / TẠI SAO BỘ SẢN PHẨM MIRATENSE ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG?

TẠI SAO BỘ SẢN PHẨM MIRATENSE ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG?

Ngăn ngừa lão hóa da là đề tài muôn thuở và là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Lão hóa da là quy luật tất yếu của tự nhiên, tuy nhiên quy luật này đến sớm hay đến muộn, đến nhanh hay chậm thì hoàn toàn “ phụ thuộc vào chính bạn ”. Nếu biết cách chăm sóc da chăm sóc da đúng cách, khoa học và chọn lựa mỹ phẩm phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể “ ngăn ngừa dòng chảy của thời gian ” và tìm lại “ Suối nguồn tươi trẻ ” cho làn da

Nhắc tới làn da lão hóa thông thường bạn sẽ nghĩ tới nguyên nhân là do tuổi tác, do ánh nắng, do sự giảm nội tiết tố. Nhưng đã bao giờ bạn từng nghĩ nguyên nhân lão hóa từ tế bào ?

Cơ thể của chúng ta được xây dựng bởi hàng tỷ những tế bào. Tế bào giống như những viên gạch xây dựng lên một cơ thể con người và mỗi tế bào sẽ đảm nhiệm những vai trò và chức năng riêng biệt. Trong đó làn da được cấu thành bởi nhiều tế bào khác nhau : tế bào sừng, tế bào sắc tố, tế bào langerhans, tế bào mầm, nguyên bào sợi…Tuy nhiên khi càng lớn tuổi chức năng của các tế bào trở nên suy thoái dẫn tới những thay đổi tiêu cực trong tế bào, làm giảm sức sống và suy giảm tuổi thọ của tế bào. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gốc rễ gây lão hóa da. Vậy câu hỏi đặt ra là : “ Làm thế nào để duy trì tuổi thọ tế bào ? Làm sao để kích hoạt khả năng sinh sôi và tăng trưởng của tế bào và duy trì vẻ thanh xuân tươi trẻ của làn da ?

Chinh phục giấc mơ trẻ hóa giờ đây là điều bạn hoàn toàn có thể, nếu bạn sở hữu trong tay bộ sản phẩm Miratense của Dược mỹ phẩm Đức Jean d’Arcel. Đây là dòng sản phẩm xa xỉ bậc nhất bởi vừa mang tính hiệu quả – thuyết phục – độc đáo và được xem như “ chìa khóa vàng cho làn da không tuổi ” giúp hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa của hàng triệu phái đẹp hiện đại.

Dòng Miratense là dòng sản phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất và được săn đón nhiều nhất của Jean d’Arcel. Vậy điều gì tạo ra cơn sốt này ? Tại sao bộ sản phẩm Miratense  được nhiều khách hàng tin dùng?

Giải mã về bộ sản phẩm Miratense

Trong cơ thể người tồn tại các nhiễm sắc thể. Telomere là những đoạn có trình tự lặp lại của DNA và có chiều dài nhất định, giống như đầu mút của nhiễm sắc thể có chức năng như chiếc “mũ bảo vệ ”phần đầu của nhiễm sắc thể. Hình dung một cách đơn giản Telomere giống như đầu mũ plastic ở đầu cuối sợi dây giày. Telomere có chức năng quan trọng giúp duy trì tuổi thọ của tế bào, giúp các DNA hoạt động khỏe mạnh. Mỗi lần DNA thực hiện việc sao chép thì Telomere lại bị co ngắn lại, khi Telomere càng co ngắn thì khả năng bảo vệ DNA càng suy giảm gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và làn da. Đặc biệt đối với làn da sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa một cách rõ rệt khi cácTelomere bị co ngắn.

Bộ sản phẩm Miratense với những thành phần độc đáo giúp bảo vệ Telomere không bị co ngắn. Đồng thời Kích hoạt gen trường thọ, đào thải độc tố và mang nhiều công dụng giống như botox tự nhiên giúp “ đóng băng tiến trình lão hóa ”

Để sở hữu làn da không tuổi không còn là giấc mơ xa vời! Với bộ sản phẩm Miratense sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa và lưu giữ được nét tươi trẻ, thanh xuân, rạng rỡ và tràn đầy sức sống!

 

 

 

 

 

About admin

Check Also

KEM PHỤC HỒI DA MẶT CỦA JEAN D’ARCEL

Thương hiệu Dược mỹ phẩm Đức Jean d’Arcel chắc hẳn là một cái tên không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *