Home / Làm Đẹp / Đẹp Da / CẶP ĐÔI KEM DƯỠNG NGÀY VÀ ĐÊM “TÁC ĐỘNG ĐẾN ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRONG TẾ BÀO”

CẶP ĐÔI KEM DƯỠNG NGÀY VÀ ĐÊM “TÁC ĐỘNG ĐẾN ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRONG TẾ BÀO”

Đào thải độc tố hay còn gọi là thải độc, là quá trình loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể. Quá trình này được thực hiện từ những đơn vị nhỏ nhất trong cơ thể, tế bào nhằm thanh lọc và duy trì sức khỏe cho cơ thể. Để duy trì làn da tươi mới, duy trì suối nguồn tươi trẻ, rất cần thiết cơ chế tác động đến quá trình đào thải độc tố trong từng tế bào da.

Đào thải độc tố là gì?

Độc tố, chất thải bên trong tế bào là các protein hoặc các bào quan bị biến dạng, cũng như các thành phần bị oxy hóa. Với một tế bào khỏe mạnh, quá trình loại bỏ độc tố tự nhiên sẽ thông qua cơ chế “tự thực bào”. Quá trình “tự thực” diễn ra liên tục nhằm làm sạch tế bào, cũng như tái tạo nguồn năng lượng cho tế bào.

Khoa học gia Christian de Duve đoạt giải Nobel Y học 1974 là cha đẻ của từ “autophagy – tự thực” khi đưa ra khái niệm này vào năm 1963. Cơ chế phân hủy và tái tạo các thành phần mới của tế bào đã được khám phá bởi GS. Yoshinori Ohsumi và đạt giải Nobel Y sinh học vào năm 2016.

Cơ chế “tự thực” là một cơ chế cơ bản của việc phân hủy và tái chế các thành phần của tế bào. Có thể hiểu đơn giản đó là cách các tế bào “tự ăn” tức làm cho mất đi và “tái chế” tức tạo ra các thành phần của chính mình để đổi mới.

Chính nhờ cơ chế này mỗi tế bào được làm sạch các chất thải, độc tố, các thành phần bị oxy hóa, từ đó, sức khỏe của mỗi tế bào được duy trì cũng như tái tạo nguồn năng lượng cho từng tế bào.

Đào thải độc tố có vai trò gì trong việc ngăn ngừa lão hóa da?

Làn da là một bộ phận quan trọng trong cơ thể, có nhiệm vụ bao bọc, bảo vệ toàn bộ cơ thể trước vô số yếu tố gây hại liên tục từ môi trường bên ngoài.

Đặc biệt với tế bào da, có 4 phản ứng khiến quá trình tích lũy độc tố

Chính vì những nhiệm vụ cao cả này mà mỗi tế bào da chất chứa vô số các thành phần gây hại cần được loại bỏ và sự đào thải cần được thúc đẩy để hướng đến duy trì làn da tươi trẻ thanh xuân.

Một số cách để có thể hỗ trợ loại bỏ độc tố cho da:

 • Làm sạch da là cách cơ bản giúp da loại bỏ bụi bẩn và độc tố ở lỗ chân lông.
 • Uống đủ nước giúp da loại bỏ độc tố
 • Thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh giúp thải độc tố cho da.
 • Thường xuyên tập thể dục, thay đổi chế độ sinh hoạt lành mạnh
 • Sử dụng sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy loại bỏ độc tố

 

Bộ đôi kem ngày, kem đêm tác động cơ chế đào thải độc tố trong tế bào

Dòng sản phẩm xa xỉ bậc nhất Miratense của Jean d’Arcel được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng lưu giữ suối nguồn tươi trẻ cho làn da nhờ tác động theo 3 cơ chế:

 • Kích hoạt gen trường thọ
 • Đào thải độc tố nhờ khả năng kích thích quá trình tự thực bào
 • Cải tiến cấp tốc mạng lưới nâng cơ

Đặc biệt nhờ Phức hợp đào thải độc tố R4 gồm các chiết xuất: Celldetox® chiết xuất từ nấm men, chiết xuất tế bào gốc từ họ cây Mã Đề, Alistin, Chiết xuất Cải xoong mang lại hiệu quả:

 • Kích thích quá trình tự thực bào, tự đào thải độc tố của tế bào
 • Ngăn ngừa và bảo vệ tế bào chống lại sự ô nhiễm môi trường
 • Ngăn ngừa phá hủy DNA, duy trì chức năng tế bào
 • Ngăn ngừa sự phát triển bất thường của tế bào da:
 • Sạm nám, tàn nhang
 • Nốt ruồi
 • Bệnh lý da, ung thư da

Mỗi thời điểm, làn da có nhu cầu khác biệt. Nếu như ban ngày, làn da phải căng sức chống chọi sự tác động từ môi trường bên ngoài, bảo vệ cơ thể, thì vào ban đêm là thời điểm để tái tạo hồi phục các thương tổn, loại bỏ đào thải độc tố để nạp lại năng lượng cho ngày hôm sau. Vì thể, rất cần thiết bộ đôi kem ngày, kem đêm để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt đó.

Daytime Shield SPF15 – Kem dưỡng săn chắc da nâng cơ ban ngày mang đến khả năng tuyệt diệu trong việc hỗ trợ sinh lực cho da, nhằm bảo vệ tế bào da khỏi tác động oxy hóa, tăng cường bảo vệ da dưới tác động gây hại môi trường, trong quá trình đó, tiến trình sửa chữa tế bào được diễn ra liên tục. Cảm giác lan tỏa nhanh chóng, Kem dưỡng săn chắc da nâng cơ ban ngày Daytime Shield SPF15 cho bề mặt da láng mướt như lụa, điều chỉnh nhẹ nhàng tông màu da, là lớp lót lý tưởng cho bước trang điểm.

Overnight Repair – Kem dưỡng săn chắc da nâng cơ ban đêm thực sự là một kỹ sư sửa chữa lý tưởng, thúc đẩy quá trình sữa chửa, hồi phục các thương tổn vào ban ngày, đồng thời loại bỏ các chất cặn bã, độc tố, tái tạo nguồn năng lượng mới, trả lại làn da tươi trẻ nhất vào ngày hôm sau.

Hãy lưu giữ suối nguồn tươi trẻ cho làn da mãi nét xuân thì cùng bộ đôi kem dưỡng ngày và đêm Daytime Shield SPF15 & Overnight Repair của Miratense!

 

 

 

 

 

 

About admin

Check Also

SỮA RỬA MẶT TRẮNG DA

Sữa rửa mặt trắng da đang được yêu thích, nó giúp mang lại làn da …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *